0922425888

Kính ốp bếp màu trắng xanh mang đến vẻ đẹp tinh tế

Căn bếp là nơi rất quan trọng của mỗi gia đình, đặc biết là người phụ nữ. Do đó việc chọn loại ốp bàn bếp như thế nào là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, kính ốp bếp màu trắng xanh đang được rất yêu thích.

Ưu điểm kính ốp bếp màu trắng xanh

Phòng bếp luôn rất quan trọng đối việc mọi gia đình vì nơi đây chính là một không gian đoàn tủ cả gia đình bên bàn ăn, cùng thưởng thức những món ăn ngon, chia sẻ hơi ấm giữa các thành viên xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Kính ốp bếp màu trắng xanh có ưu điểm là:

– Tạo sự mát dịu cho không gian bếp.

– Độ bền cao, chịu nhiệt tốt vệ sinh sạch và luôn tạo chiều sâu cho gian bếp nhà bạn và luôn mang lại vẻ hiện đại và sang trọng cho gian bếp.

– Kính cường lực kết hợp được với rất nhiều gam màu của các đồ nội thất khác để tạo lên được gian bếp riêng biệt cho gia đình bạn.

Kính ốp bếp màu trắng xanh.

Kính ốp bếp màu trắng xanh.

Quy trình thi công kính ốp bếp màu trắng xanh

B1: Khảo sát, đo đạc tại công trình

B2: Lên bản vẽ, tiến hành gia công theo bản vẽ và đem tôi cường lực.

B3: Phun sơn màu theo đúng mã màu khách lựa chọn.

B4: Tiến hành lắp đặt kính ốp bếp cho khách. Quá trình này cũng đòi hỏi sự khéo léo trong việc vận chuyển, bắn đường keo…

**** Lưu ý: Sau khi việc lắp đặt kính ốp bếp màu trắng xanh được hoàn thiện thì sau 30 – 60 phút bạn mới được lau chùi với nước nhé.

Ý nghĩa của kính bàn bếp màu trắng xanh

Kính bàn bếp màu trắng xanh là màu đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại tạo điểm nhấn cho căn bếp nhà bạn. Màu trắng thì nhìn có vẻ khá đơn điệu nhưng do tính chất kính có màu trong xanh nên khi được sơn lớp màu trắng lên thì lại tao ra màu trắng xanh nhìn rất là trang nhã, nhẹ nhàng. Đây được xem là màu của sự hoàn hảo.

Màu trắng xanh đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Thủy.  Nếu bạn có bản mệnh thủy thì việc lựa chọn kính màu trắng xanh có thể sẽ mang lại may mắn cho bạn và gia đình đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo