0922 425 888

Ý nghĩa phong thủy của tranh đá Hải Phòng và mua ở đâu chất lượng?

Đại lý tranh đá Hải Phòng, Tổng kho đá là nhà cung cấp chuyên bán buôn, bán lẻ các dòng tranh đá quý với thương hiệu nổi tiếng quốc gia được sử dụng nhiều cho tư gia, văn phòng, công ty và các tập đoàn đa nghành…tại các khu vực trực thuộc Hải Phòng với giá cả rất cạnh tranh.

Ý nghĩa phong thủy của tranh đá Hải Phòng

tranh-da-hai-phong

Thông thường, người ta chơi tranh đá Hải Phòng do yếu tố thẩm mỹ nhiều hơn, hình ảnh phục vụ cho yếu tố phong thủy thường là hình ảnh tôn giáo, rừng cây, thác nước… Nhưng ở nhiều khía cạnh, tranh phong thủy nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và yếu tố phong thủy.
Theo Pháp khí phong thủy, một pháp khí không thể thiếu trong bất kỳ trang trí nội thất theo Phong Thủy chính là tranh phong thủy nói chung và tranh đính đá phong thủy nói riêng.

Trong một căn phòng nhỏ, việc sử dụng tranh ảnh có rất nhiều công dụng vì có cả tính thẩm mỹ và vai trò quan trọng trong phong thủy. Tranh ảnh có vai trò tạo không gian thoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, loại bỏ các khuôn mẫu hạn chế về không gian. Nội dung của các bức tranh được sử dụng phù hợp với các yếu tố phong thủy và thường liên quan đến các điển tích của người Trung Quốc.

Sở hữu một bức tranh đính đá phong thủy trong nhà, chủ sở hữu vừa cảm thấy an toàn khi làm kinh doanh, có một tác phẩm nghệ thuật làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn. Bức tranh đính đá phong thủy mô tả những biểu tượng đẹp… Ngoài ra còn có hình ảnh phong thủy theo độ tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,…
Theo phong tục của Việt Nam và Trung Quốc, mỗi một trong mười hai loài động vật là một năm, và nó đại diện cho nhân vật hoặc công việc tương lai của người đó. Trong phong thủy, con giáp cũng mang những ý nghĩa riêng của nó.

Tại sao nên mua tranh đá Hải Phòng tại Tổng kho đá ?

 Sản phẩm tranh đá Hải Phòng của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật chất lượng cao, tuổi thọ bền vững theo thời gian, mẫu mã đa dạng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, lắp đặt tranh đá quý tận nơi mang đến cho Quý Khách Hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 Với mong muốn là nhà cung cấp tranh đá quý chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, Tổng kho đá luôn hướng tới ba tiêu chí : Chất Lượng – Uy Tín – Nhiệt Huyết đến Quý Khách để ngày càng đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu về tranh đá quý tại Hải Phòng.

Mua tranh đá Hải Phòng ở Tổng kho đá với 5 cam kết mang lợi ích cao nhất tới Khách Hàng :

  1. Phát triển chính sách nhân sự nhất quán, nhân sự có độ tin cậy cao, sẵn sàng phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  2. Xây dựng thương hiệu tranh đá quý uy tín và quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên tiêu chí “ thẳng thắn – thật thà – trung thực “. Lợi ích của Khách Hàng luôn phải đặt lên hàng đầu.
  3. Cung cấp những giá trị giải pháp hiệu quả nhất tới Khách Hàng.
  4. Bảo Hành tranh đá quý dài hạn nhất tại Hải Phòng.
  5. Giá luôn tốt nhất tại khu vực Hải Phòng.

 Những ưu điểm của tranh đá Hải Phòng của tổng kho đá

 Đại lý tranh đá Hải Phòng, Tổng kho đá rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực của Quý bạn đối tác, Khách Hàng uy tín lâu năm để cùng hợp tác phát triển bền vững.

Mỗi loại tranh đều mang những đặc điểm và vẻ đẹp riêng thỏa niềm yêu thích của mỗi người. Lí do tranh đá của Tổng kho đá được yêu thích.

– Tranh đá Hải Phòng được sản xuất trên những tấm đá chất lượng, được tuyển chọn với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian từ nhà ở đến khách sạn, resort, văn phòng làm việc,….

– Tranh đá được hình thành từ những hạt đá lấp lánh nhiều màu sắc tạo nên tổng thể bức tranh có độ bóng, độ ánh cao. Đặc biệt, dưới ánh đèn, bức tranh là một kiệt tác lấp lánh từ những viên đá nhỏ.

– Tranh đá cũng có rất nhiều mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn.

– Tranh gắn đá được nhiểu bạn trẻ yêu thích vì vẻ đẹp long lanh và tinh khôi từ những viên đá nhỏ. Những bạn trẻ, như tâm hồn trong trẻo và ước mơ hồn nhiên của mình, luôn yêu thích những điều tinh khôi như vậy.

SẢN PHẨM MỚI CÓ ƯU ĐIỂM NHƯ SAU:

– Chống mốc, chống ẩm, không độc hại.

– Màu sắc sống động, không phai màu, có thể giặt.

– Đã được thông qua cơ quan kiểm định chất lượng Quốc gia và Quốc tế.

– Các bạn dùng sản phẩm của chúng tôi là các bạn đã lựa chọn An Tâm và An Toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *