0922425888

Nên chọn đá cầu thang Hải Phòng loại nào?

Bạn đang tìm đá cầu thang hải phòng, và không biết nên chọn loại đá nào để ốp cầu thang. Để giúp bạn chọn được đá cầu thang hải phòng phù hợp nhất, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

da-cau-thang-hai-phong

Tại sao ốp lát sử dụng đá cầu thang hải phòng?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên quyết định việc sử dụng đá để ốp lát cho cầu thang. Bởi đây là nơi đi lại hằng ngày, cũng như không gian di chuyển đồ vật. Chính bởi vậy, việc lựa chọn một loại vật liệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa chịu lực, và đảm bảo độ bền với thời gian là đòi hỏi quan trọng.

Đá là vật liệu đáp ứng được tất cả những yếu tố này. Bên cạnh đó, nếu mang đá ra so sánh với gỗ ốp bậc cầu thang, mặt đá có ưu điểm là giá thành rẻ nên phù hợp với đại đa số các gia đình ở nước ta. Ngoài ra, sử dụng mặt đá cầu thang hải phòng cũng không bị tình trạng mốc hay co ngót như gỗ.

Nên chọn đá cầu thang hải phòng loại nào?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại đá ốp lát cầu thang, nổi bật trong các loại đá này đó là đá tự nhiên như Granite hay Marble.Hầu như, người ta vẫn sử dụng đá Granite để ốp lát cầu thang nhiều hơn, bởi giá thành phù hợp lại độ cứng cao hơn và vị trí cầu thang cũng không nhất thiết đòi hỏi hoa văn đa dạng. Đá cầu thang hải phòng chỉ cần màu sắc đồng đều và tính chịu lực tốt.

Độ dày bề mặt đá làm cầu thang khoảng 2cm – 4cm là hợp lý, (thông thường khoảng 2,5 – 3cm). Chính bởi vậy, khi đặt đá tại các cơ sở sản xuất thì khách hàng cũng nên chú ý vấn đề này.

Một số loại đá khác cũng được sử dụng làm đá ốp lát bậc cầu thang. Trong đó có đá nhân tạo nhuộm màu như Cầu Thang Đá Xà Cừ Trắng, cầu thang mặt đen cổ trắng, Cầu thang mặt đen cổ trắng trải thảm, Đá vàng Thổ….

Loại đá này được nhuộm để có nét giống với đá tự nhiên và nó có giá thành rẻ hơn hẳn (chỉ bằng khoảng 1 nửa hoặc 2/3 giá thành đá tự nhiên). Tuy vậy, loại đá này thường sẽ bị xuống cấp nhanh chóng trong quá trình sử dụng. Chính bởi vậy, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng cho gia đình.

Thông thường, nếu muốn tiết kiệm chi phí thì khách hàng có thể lựa chọn mặt bậc là đá tự nhiên phối hợp với phần cổ bậc là đá nhân tạo. Một trong những cách phối hợp thường được sử dụng nhất, đó chính là sử dụng đá kim sa đen làm mặt bậc và đá trắng sứ nhân tạo làm cổ bậc. Bởi đây cũng là xu hướng đang hình hình trong nhiều năm gần đây.

da-cau-thang-hai-phong

Nên chọn đá cầu thang hải phòng màu nào?

Khi bạn thi công các hạng mục hoàn thiện nhà nói chung và thi công đá ốp lát nói riêng, ngoài việc cân nhắc đắn đo chọn loại vật liệu, màu sắc cũng là vấn đề quan trọng hàng đầu để đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ.

Cầu thang giống như “xương sống”, để kết nối toàn bộ không gian trong nhà, do vậy, việc lựa chọn màu sắc đá ốp lát cho cầu thang cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng về:

Phong thủy: Màu sắc cần hợp mệnh và tuổi của gia chủ. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng để chọn lựa. Bạn nên chọn những màu phù hợp với mệnh của mình, hoặc có thể là không khắc với mệnh của gia chủ.

Sở thích: nhà là nơi để bạn nghỉ ngơi sau mỗi ngày học tập, làm việc. Bởi vậy, việc trang trí cho ngôi nhà theo đúng sở thích là điều đương nhiên. Cùng một tông màu có thể có rất nhiều loại đá phù hợp. bạn hãy cân nhắc lựa chọn màu sắc yêu thích của bản thân hoặc thảo luận với mọi người trong gia đình để cùng đưa ra ý kiến.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn đá cầu thang hải phòng, để biết thêm thông tin chi tiết về giá các loại đá ốp lát cầu thang, bạn hãy gọi tới hotline của Tổng kho đá nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Tổng kho 1: Số 77, Đường Bình Kiều 2, P. Đông Hải 2, Quận Hải An, TP. Hải Phòng 
Tổng kho 2: Chợ hoa quả, Chân Cầu Bính, Q. Hông Bàng, Tp. Hải Phòng

Showroom:

Cơ sở 1: 386 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Tp Hải Phòng
Cơ sở 2: Đường Cầu Niệm 2

Xưởng gia công: 880 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng

Số điện thoại: 0922425888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo