0922425888

{Review} mẫu đá mặt tiền thang máy đẹp chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi đá mặt tiền thang máy đẹp là những loại đá nào? Mua đá ốp mặt tiền thang máy ở đâu? Đơn vị thi công mặt tiền thang máy đẹp nào rẻ? Hãy đến với Tổng Kho đá chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tất cả các vấn đề trên.

Mẫu đá mặt tiền thang máy đẹp chất lượng nhất hiện nay

Mẫu đá mặt tiền thang máy đẹp với vân màu vàng nhạt kết hợp màu trắng làm nổi bật cho thang máy đơn điệu cũng như cả vu vực xung quanh

mặt tiền thang máy đẹp

Tiếp theo là đá mặt tiền thang máy màu đen kết hợp vân trắng

mặt tiền thang máy đẹp

Mẫu mặt tiền thang máy màu đen tia chớp

mặt tiền thang máy đẹp

Mặt tiền thang máy đẹp bằng đá nhân tạo màu vàng nhạt

mặt tiền thang máy đẹp

Chất liệu đá ốp mặt tiền thang máy đẹp bảo gồm những loại nào?

3 loại đá ốp mặt tiền thang máy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là đá granite, đá marble, đá nhân tạo gốc thạch anh. Lý do các chủ đầu tư lựa chọn các loại đá bởi

Mặt tiền thang máy bằng đá hoa cương

Màu sắc loại đá hoa cương này đường nét hoa văn vô cùng độc đáo các đường vân không hề có sự trùng lặp màu sắc vô cùng tự nhiên. Do vậy tạo cho không gian thang máy vô cùng thoáng mát và bắt mắt.

Mặt tiền thang máy đẹp bằng đá cẩm thạch

Đá mặt tiền thang máy bằng cẩm thạch rất nhiều hoạ tiết và độc đáo màu sắc đa dạng màu sắc vô cùng tự nhiên và trang nhã giúp cho người nhìn cảm thấy bắt mắt hơn. Loại đá này rất dễ dàng vệ sinh khả năng chịu nhiệt cao không tốn kém chi phí để bảo dưỡng.

mặt tiền thang máy đẹp

mặt tiền thang máy đẹp

Đá mặt tiền thang máy đẹp – đá nhân tạo gốc thạch anh

Đá nhân tạo gốc thạch anh có ưu điểm là làm dễ dàng vệ sinh, dễ dàng bảo dưỡng. mẫu mã rất đa dạng đẹp mắt… an toàn, đảm bảo cho sức khỏe của người dùng.

Các bước thi công mặt tiền thang máy đẹp tại Tổng Kho Đá

Để đảm bảo được mặt tiền thang máy có tính thẩm mỹ thi đảm bảo theo đúng theo an toàn tiêu chuẩn của kỹ thuật.

Để đảm bảo được tính thẩm mỹ và ốp đá thang máy được chuẩn yêu cầu kỹ thuật thì khi thi công đá ốp cầu thang máy cần đảm bảo đầy đủ các bước theo quy trình sau theo quy trình như sau:

BƯỚC MỘT: 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc kích thước không gian thi công ốp đá thang máy. Việc đo kích thước sẽ được Tổng Kho Đá cử những người thợ có tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề. Sau phần đó thì thợ thi công sẽ tính toán sao cho số lượng đá ốp thang máy vừa đủ với không gian lắp đặt sao cho hài hòa nhất với thiết kế kiến trúc công trình tổng thể.

BƯỚC HAI: 

Chúng tôi sẽ tiến hành sẻ rãnh đây là một bước chuẩn bị cho khâu lắp ráp chính các viên đá ốp lại với nhau. Việc khoan xẻ cần định vị được đúng vị trí cũng như độ chính xác nhất để khi tấm đá ốp vào được chuẩn xác nhất.

BƯỚC BA: 

Chúng tôi sẽ tiến hành đặt đá ốp và các vị trí đã sắp xếp thường thì sẽ được tiến hành thi công ốp những viên đá vào phần sàn hoặc ở phần tường hay của chân thang máy.

BƯỚC THỨ TƯ

Khi hoàn thành ốp thang máy chúng tôi sẽ sử dụng keo hồ trắng hoặc là keo để  lấp đầy vào những kẽ hở xung quanh phiến đá. Đồng thời sẽ tiến hành  đánh bóng và vệ sinh sạch sẽ lại các vùng bụi bẩn tạo ra trong quá trình chúng tôi thi công.

BƯỚC THỨ NĂM 

Sau khi hoàn tất các bước thi công ốp đá mặt tiền thang máy đẹp nhân viên của chúng tôi  sẽ kiểm tra  kỹ lưỡng lại chất lượng của mặt tiền thang máy và vệ sinh lại cho sạch rồi bàn giao cho khách hàng kiểm tra…

Như vậy, Tổng Kho Đá chúng tôi đã cung cấp tất cả các loại đá được ưa chuộng nhất hiện nay cũng như những mẫu đá ốp mặt tiền thang máy đẹp để quý khách tham khảo. Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO ĐÁ

Tổng kho 1: Số 77, Đường Bình Kiều 2, P. Đông Hải 2, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
Tổng kho 2: Chợ hoa quả, Chân Cầu Bính, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
Showroom:
Cơ sở 1: 386 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
Cơ sở 2: Đường Cầu Niệm 2
Xưởng gia công: 880 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng
Số điện thoại: 0922425888/ 0932843388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo