0922425888

Đá hoa cương tím hoa cà- Đá bậc cầu thang đẹp

Đá hoa cương tím hoa cà- Đá bậc cầu thang đẹp có được những ưu điểm như bền chắc, cứng, bóng và có độ đồng nhất cao về màu sắc. Do tính chất cấu tạo cứng cáp và bền chắc của đá granite tự nhiên, nên loại đá này sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: mặt tiền, mặt bàn, đá bậc cầu thang đẹp, nền nhà và nhà vệ sinh…

http://tongkhoda.com.vn/da-bac-cau-thang-dep

Nguồn gốc về đá hoa cương tím hoa cà làm đá bậc cầu thang đẹp

Đá hoa cương tím hoa cà là một loại đá Granite tự nhiên có đặc tính như: bền, chắc và cứng, bóng lại có độ đồng nhất cao về màu sắc. Vì vậy loại đá này thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà và nhà vệ sinh…

Đá hoa cương tím hoa cà thuộc dòng đá granite tự nhiên được khai thác và sản xuất ở Bình Định ở Việt Nam. Đá tím hoa cà có tông màu nền tím ngà giống với sắc màu của hoa cà, nhờ vậy nó được đặt tên là đá tím hoa cà.

Hoa văn đồng nhất cả về màu sắc, do đó việc lựa chọn đá tím hoa cà cho thi công ở nhiều hạng mục công trình có diện tích lớn khá dễ dàng. Nhiều dòng đá hoa cương tự nhiên được chọn những tấm đá đồng nhất về màu sắc và hoa văn, là cả một công cuộc khó khăn.

http://tongkhoda.com.vn/da-bac-cau-thang-dep

Đá hoa cương tím hoa cà làm đá bậc cầu thang đẹp có ưu điểm gì?

  • Sử dụng làm mặt bếp hay làm đá bậc cầu thang, ốp mặt tiền
  • Khổ đá 600 mm với khổ đá lớn hơn sẽ có giá cao hơn.
  • Ốp mặt tiền và ốp cầu thang đơn giá trên mét vuông.
  • Ốp bếp đơn giá trên 1 mét dài.
  • Sử dụng cho ốp mặt tiền, mặt sàn nhà, nền nhà hay ốp đá tường nhà, làm mặt bàn.
  • Len đá được tính theo mét dài được tính bằng 30% đơn giá đá.
  • Cung cấp sỉ và lẻ các loại đá hoa cương, Granite, Marble…
  • Mức giá trên đã bao gồm 10% thuế GTGT.
  • Mức giá trên đã bao gồm công vận chuyển và thi công hoàn thiện.
  • Thi công các công trình bằng đá hoa cương, đá cầu thang, mặt tiền, lát nền và bàn bếp hay bàn lavabo.

http://tongkhoda.com.vn/da-bac-cau-thang-dep

Dựa vào chất liệu đá hoa cương cứng lại có độ bền vượt trội đứng chỉ xếp sau kim cương, vì vật sử dụng đá hoa cương tím hoa cà làm đá bậc cầu thang đẹp càng trở nên phổ biến, mà không cần phải mất quá nhiều công sức bảo dưỡng.

Ngoài ra, đá hoa cương còn có thể được xử lý theo nhiều cách khác nhau tạo nên tính đa dạng trong việc lựa chọn mẫu mã. Đá hoa cương thường được dùng ốp những hạng mục như: Cầu thang, tam cấp, mặt tiền và sàn nhà…

Đá hoa cương tím hoa cà là sản phẩm ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình, công ty hay công xưởng. Việc sử dụng đá hoa cương tím hoa cà làm đá bậc cầu thang đẹp để ốp các bề mặt đi lại nhiều như: cầu thang, bậc tam cấp và tiền sảnh làm tôn lên sự sang trọng của vị trí nơi lắp đặt.

Tổng Kho Đá tự hào là đơn vị cung cấp các loại đá hoa cương tím hoa cà làm đá bậc cầu thang đẹp trong nước, và đá nhập khẩu chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt lên trên lợi ích khách hàng vừa là động lực phát triển vừa là kinh nghiệm của chúng tôi.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một nhà cung cấp đá hoa cương chất lượng cho công trình của mình, bạn hãy gọi cho Tổng Kho Đá theo 0922425888/ 0932843388, để bắt đầu một sự hợp tác một khởi đầu tốt đẹp và nhiều may mắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo