0922425888

Chi phí ốp đá cầu thang với đá granite có đắt không?

Mua đá ốp cầu thang, bậc tam cấp loại nào tốt, chi phí ốp đá cầu thang bao nhiêu luôn là câu hỏi đặt ra mà nhiều chủ nhân của ngôi nhà quan tâm. Nếu quý khách hàng lựa chọn các loại đá hoa cương granite, đá marble trong nước sẽ có mức chi phí ốp đá cầu thang hợp lý hơn các loại đá nhập khẩu.

Chi phí ốp đá cầu thang bao nhiêu? Chọn loại đá cầu thang nào?

chi-phi-op-da-cau-thang

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đá cầu thang tốt phù hợp để ốp lát cầu thang hay bàn bếp, nhưng được ưa chuộng nhất là đá hoa cương -đá Granite hoặc đá tấm cẩm thạch- đá Marble.

Đá granite được ưa chuộng nhiều hơn bởi giá thành phù hợp và độ cứng cao hơn mà vị trí cầu thang cũng không nhất thiết đòi hỏi hoa văn đa dạng, chỉ cần màu sắc đồng đều và tính chịu lực tốt.

Độ dày bề mặt đá khoảng 1.5 – 2cm là hợp lý khi sử dụng làm đá ốp cầu thang.  Một số loại đá khác cũng được sử dụng làm đá ốp lát bậc cầu thang đá. Trong đó có đá nhân tạo gốc thạch anh.

Thông thường, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ốp đá cầu thang, khách hàng có thể lựa chọn mặt bậc là đá tự nhiên phối hợp với phần cổ bậc là đá nhân tạo.

Một trong những cách phối hợp thường được sử dụng nhất, đó chính là sử dụng đá kim sa đen làm mặt bậc và đá trắng sứ nhân tạo làm cổ bậc. Đây cũng là xu hướng đang thịnh hành trong nhiều năm gần đây.

Chọn kiểu lát nào để có chi phí ốp đá cầu thang hợp lý?

chi-phi-op-da-cau-thang

Phương án giúp tiết kiệm chi phí ốp đá cầu thang được sử dụng hiện nay, đó là bả một lớp matit vào cổ bậc sau đó lăn sơn bóng, để tạo cảm giác giống như đá. Nhược điểm là lau chùi khó nhưng lại dễ bẩn.

Thực tế, việc thi công cổ bậc với mặt bậc đá cũng không phát sinh nhiều chi phí, có 2 phương án thường được ưa chuộng là cổ bậc đồng màu với mặt và cổ bậc màu trắng

Các đơn vị thi công tính chi phí ốp đá cầu thang trọn gói cả tiền công thợ, chi phí này phụ thuộc vào đá mà khách hàng chọn. Bên cạnh đó, khách hàng cần chú ý một số vấn đề khi tính giá như sau:

Mặt bậc chéo sẽ được tính giá với công thức khác với mặt bậc chữ nhật. Lý do đơn giản bởi khi làm mặt bậc chéo sẽ mất nhiều công hơn và tỉ lệ đá phải bỏ đi cũng cao hơn.

Chỉ đá chân cầu thang được tính giá riêng, do vậy bạn có thể tùy chọn có nên làm chỉ đá hay không. Bạn cũng nên thỏa thuận trước về chi phí ốp đá cầu thang làm chỉ đá chân tường với thợ trước khi thi công.

chi-phi-op-da-cau-thang

Tổng Kho Đá ự hào là địa chỉ được các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước tin dùng. Bởi những yếu tố làm nên sự khác biệt là:

  • Nghe tư vấn miễn phí về cầu thang đá để chọn được mẫu đã phù hợp
  • Khách hàng tự tay chọn phiến đá trước khi cắt và ốp
  • Thợ thi công giàu kinh nghiệm và gắn bó dài lâu với công ty
  • Thời gian thi công được ước tính và cam kết tiến độ
  • Bảo trì vĩnh viễn và có nghiệm thu công trình 6 tháng / lần
  • Mức giá công khai và niêm yết hay báo tổng thể toàn công trình sau khi ước tính.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín hay có chi phí ốp đá cầu thang hợp lý, bạn hãy liên hệ với Tổng Kho Đá theo hotline 0932843388 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Chat Zalo
Gọi ngay Zalo